Thứ Hai, 15 tháng 7, 2019

Ưu thế nổi bật cùng số liệu ấn tượng của chương trình đầu tư Golden Visa Bồ Đào Nha

Đầu tư định cư Bồ Đào Nha bằng chương trình Golden Visa đã và đang là con đường ngắn nhất để cư trú Châu Âu, đồng thời mở cánh cổng nhập tịch Châu Âu cho bạn cùng gia đình, con cái. Có nhiều chương trình ưu đãi mà nhà chức trách đưa ra để kích thích đầu tư, nhưng Golden Visa với những ưu điểm vượt bậc, luôn là sự lựa chọn của phần đông các nhà đầu tư trên thế giới. Vậy Golden Visa là chương trình gì, những nổi bật của nó ra sao, hãy cùng tìm hiểu qua những phân tích ở bài viết bên dưới.

Những cách thức đầu tư Chương trình Golden Visa – Định cư Bồ Đào Nha

Với Golden Visa, bạn có nhiều phương thức đầu tư định cư Bồ Đào Nha như đầu tư tài chính với số tiền bằng hoặc trên 350.000 EUR cho các hoạt động nghiên cứu và phát triển; đầu tư số tiền bằng hoặc trên 250.000 EUR vào các hoạt động hỗ trợ nghệ thuật, cải tạo hoặc nâng cấp các di sản văn hóa quốc gia; bạn có thể đầu tư với mức phí bằng hoặc lớn hơn 500.000 EUR để mua cổ phần đầu tư mạo hiểm; đầu tư vào bất động sản với giá trị 500.000 EUR hoặc các bất động sản có thời gian xây dựng và hoàn thiện trên 30 năm.

Visa Bồ Đào Nha
Định cư Bồ Đào Nha bằng Golden Visa – Nhiều hướng mở cho nhà đầu tư

Điều kiện để bạn tham gia Golden Visa- Định cư Bồ Đào Nha

Một điều kiện tối thiểu để đầu tư định cư Bồ Đào Nha là bạn phải đủ 18 tuổi trở lên, có lý lịch tư pháp rõ ràng, không vi phạm pháp luật; bạn phải giữ khoản tiền đầu tư trong dự án ít 5 năm cho đến khi bạn nhận được thẻ thường trú nhân; năm đầu tiên cư trú, bạn phải ở ít nhất 7 ngày tại Bồ Đào Nha, từ năm thứ 2 đến năm thứ 5 là 14 ngày, sau năm thứ 5, bạn có thể nộp đơn chuyển diện thường trú và đến năm thứ 6 thì bạn đủ điều kiện xin nhập tịch Bồ Đào Nha, trở thành công dân của Châu Âu và hưởng mọi quyền lợi như những công dân khác trong khối; trong thời gian cư trú tại Bồ Đào Nha, bạn phải hoàn thành các khoản bảo hiểm theo quy định của chính phủ sở tại.

>>> Xem thêm: Dự án đầu tư Bồ Đào Nha

Những cơ chế mở của chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nha- Golden Visa

Một điều rất lợi thế của chương trình Golden Visa đó là khi bạn đầu tư định cư tại Bồ Đào Nha bằng chương trình này sẽ không yêu cầu độ tuổi, trình độ học vấn hay khả năng ngôn ngữ; không yêu cầu kinh nghiệm quản lý và điều hành kinh doanh; thủ tục xử lý hồ sơ nhanh gọn, 4 đến 6 tháng là bạn có thể nhận thẻ cư trú cho cả gia đình; mức đầu tư chỉ từ 350.000 EUR, một mức giá rất cạnh tranh so với những chương trình đầu tư khác; lợi nhuận 4% và sau 5 năm bạn sẽ được hoàn trả 100% vốn đầu tư; chính phủ không áp dụng chính sách thuế toàn cầu, nên những khoản thu nhập ngoài lãnh thổ Bồ Đào Nha bạn không cần đóng thuế; gia đình và con cái bạn có thể học tập, làm việc trong môi trường tiên tiến Châu Âu, đồng thời đi lại trên 160 quốc gia thuộc liên minh Châu Âu mà không cần Visa.

Đất nước và quốc kì Bồ Đào Nha
Định cư Bồ Đào Nha – Cơ hội để bạn nhập tịch và trở thành công dân Châu Âu

Các bước trong quy trình đầu tư định cư Bồ Đào Nha

Bước 1: Đăng ký – Bạn thông qua người đại diện để truy cập vào hệ thống online và đăng ký để làm thủ tục xin cấp Visa cho

Bước 2: Nộp hồ sơ – Nộp hồ sơ online

Bước 3: Sở di trú Bồ Đào Nha tiếp nhận và xử lý hồ sơ đăng ký của bạn

Bước 4: Đặt lịch hẹn gặp phỏng vấn – Sở di trú xử lý và đặt lịch hẹn với bạn

Bước 5: Phỏng vấn, và nộp hồ sơ trực tiếp – Bạn phải tới sở di trú Bồ Đào Nha để phỏng vấn theo lịch hẹn

Bước 6: Hồ sơ được nhận, và bạn sẽ được cấp thẻ Golden Visa – SEF chấp nhận hồ sơ Golden Visa và cấp thẻ thường trú nhân

>>> Xem thêm: 5 lợi ích khi định cư ở Bồ Đào Nha mà người nước ngoài ít biết đến nhất

Định cư vào Bồ Đào Nha sẽ là cơ hội phát triển tốt cho nhà đầu tư nếu có tầm nhìn và chiến lược lâu dài. Nếu khéo léo lựa chọn đầu tư vào bất động sản ở những khu vực tiềm năng, nhà đầu tư có thể sinh lời khủng. Và ngoài thu lợi nhuận, bạn còn có thêm tấm thẻ xanh định cư Bồ Đào Nha cho cả gia đình. Một công đôi lợi ích như vậy nên Bồ Đào Nha đang được các nhà đầu tư săn đón một cách ráo riết trong bối cảnh chính phủ vẫn còn nhiều ưu đãi và mở cửa như hiện nay.

Hiện tại Liên minh Châu Âu cũng đang thắt chặt việc định cư và không quên chú ý đến chương trình Golden Visa này của Bồ Đào Nha. Có một nhận định rằng vài năm nữa chương trình có thể sẽ khắt khe hơn, khó hơn khi số lượng người nhập cư ngày càng đông. Nếu có dự định đầu tư Bồ Đào Nha, hãy hành động trong thời gian này, cơ hội vàng cho bạn và gia đình ngay hôm nay.

Golden Visa Bồ Đào Nha
Hãy hành động ngay hôm nay để mang lại những lợi ích cho mình và gia đình.

Đầu tư định cư Bồ Đào Nha vẫn đang rất “hot”, hứa hẹn nhiều lợi ích mang đến cho bạn trong tương lai. Với điều kiện phát triển cho cả bạn và gia đình thì việc lựa chọn đầu tư là không nên chần chừ lúc này. Những nhận định, phân tích cùng những con số thống kê cụ thể chắc hẳn sẽ định hướng cho bạn có những quyết định sáng suốt cho lựa chọn đầu tư của mình. Nếu bạn quan tâm tới định cư Bồ Đào Nha và định cư châu âu, hãy liên hệ với ngay với First Global Visa để được những chuyên gia định cư và di trú của chúng tôi tư vấn tận tình.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét