Thứ Hai, 17 tháng 6, 2019

Đánh dấu 5 năm đầu tư EB5 cho dự án Escaya, San Diego

Công trình Khu tỉnh thành ngoại ô San Diego, California – The Village of Escaya (trực thuộc khu quy hoạch tỉnh thành Otay Ranch được điều hành và phát triển bởi Tập đoàn HomeFed Corporation) là Dự án được giới chuyên môn Đánh giá rất cao ngay từ khi xuất hiện trên thị trường và trong suốt thời gian thực hiện Công trình.
Theo những Báo cáo về doanh số bán nhà tại San Diego trong vòng 20 năm qua, thì khu quy hoạch thành phố Otay Ranch đang dẫn đầu danh sách về doanh thu trong khoảng bán nhà, và Escaya được xếp hạng là quy hoạch cùng đồng bán chạy nhất Chula Vista trong suốt hai năm qua đề cập tính từ lúc Công trình bắt đầu chào bán ra thị trường vào tháng 6 năm 2017.
Đánh dấu cột mốc 2 năm chào bán ra thị trường, Công trình Escaya đã bán 650 vi la – 483 gia đình đã chuyển tới cư ngụ.
tính tới ngày 09.06.2019, tổng doanh số nhà bán ra trong khoảng Dự án Escaya như sau:
  • Tỉ lệ vi la bán ra của 3 nhà thầu xây dựng là: 87% (650 nhà bán và đặt cọc / trên tổng số 749 nhà chào ra thị trường).
  • Tỷ lệ 79% cho tổng số biệt thự đưa vào thị phần (749 vi la trên tổng số 948 vi la trên toàn dự án)
  • Đã có 483 gia đình đã dọn vào khu thành thị, tỷ lệ trú ngụ đạt 64%.
Cần đề cập lại là Công trình khu thành phố Escaya đã ghi các kỷ lục về thời kì ưng chuẩn bộ chứng từ Dự án loại I-924, thời kì nhà đầu tư nhận được ưng chuẩn đơn xin đầu tư I-526, cũng như thời gian hoàn tất việc kêu gọi 250 suất nhà đầu cơ chỉ trong vòng 19 tháng. Do đó, Công trình khu thành thị Escaya là Dự án nổi trội nhất trên thị phần eb-5 mới nhất tại Việt Nam trong năm 2017 và những tháng đầu năm 2018.
Doanh số bán nhà vi la tới tháng 06.2018 của Công trình Escaya đã đủ thanh khoản cho việc hoàn vốn khoản vay eb-5 mới nhất cho số đông 100% những nhà đầu tư tham dự Dự án ( tổng cộng 250 nhà đầu tư). Có sự vững mạnh doanh số nhà bán ra từng tháng tại khu thành thị, nguồn vốn để hoàn trả khoản vay eb-5 2019 ngày càng thặng dư và đảm bảo.
nối tiếp thành công của Công trình Escaya, tập đoàn Homefed đang giới thiệu Công trình thứ 2 của Tập đoàn – Công trình Khu tỉnh thành Cota Vera – Công trình ngày nay cũng được những chuyên gia Đánh giá và Nhận định là Công trình Vàng eb-5 bây giờ trên thị phần giúp nhà đầu cơ đảm bảo hai nguyên tố của chương trình eb-5 là gì là AN TOÀN THẺ XANH CHO GIA ĐÌNH & AN TÂM VỀ HOÀN nguồn vốn.
Xem thêm chương trình đầu tư EB5 tại đây: https://kornova-viet.com/du-an-eb-5/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét